Về Chúng Tôi

Giới Thiệu

Chúng tôi giúp doanh nghiệp triển khai những ý tưởng kinh doanh của họ dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

SEIO là hệ sinh thái CNTT đồng hành cùng doanh nghiệp từ phần mềm, website, ứng dụng web, Quảng bá, Marketing - SEO, IT đến Ứng dụng di động.

Hấu hết mọi doanh nghiệp đều cần có bộ phận IT để đáp ứng nhu cầu thu hút khách hàng tiềm năng qua mạng. Bao gồm Website, phần mềm doanh nghiệp và các chiến dịch Quảng bá, Marketing…cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Vấn đề là họ không biết bắt đầu từ đâu trong việc xây dựng đội ngủ riêng hay thuê ngoài. Trên cơ sở cốt lõi là chi phí phải tối ưu nhưng phải có hiệu quả phù hợp.

SEIO là một trong những đơn vị có đủ năng lực và đáng tin cậy trong việc đáp ứng các nhu cầu trên của khách hàng lớn nhỏ trong ngoài nước và đồng hành cùng họ trên con đường đạt đến thành tựu xứng với tiềm năng thật sự của họ.

HỆ SINH THÁI CNTT logo

SEIO chuyên Website và ứng dụng Web chất lượng cao, chúng tôi cung cấp Sản phẩm đáng tin cậy để tăng cường lợi ích kinh doanh cho khách hàng.

0 +
Dự án lớn nhỏ

0 +
Năm hoạt động

0 +
Phần mềm & App

0 +
Khách hàng

Sản phẩm của chúng tôi

SEIO luôn nỗ lực mang chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đến với doanh nghiệp mọi lĩnh vực phù hợp và chi phí tối ưu nhất.

CBIZ.ONE

Hệ thống Web cao cấp Cbiz cho riêng bạn. Triển khai kinh doanh của bạn tức thì tại CBIZ.ONE.

CWORK.VN

Phần mềm quản lí dự án, quản lý nhân sự quản lí doanh nghiệp, chuẩn SAAS

CTRANS.VN

Phần mềm vận tải đường bộ, tối ưu bộ máy quản lý đơn hàng và sự phối hợp của các phòng ban.

CWEB.VN

Dịch vụ IT tổng thể bao gồm Web chất lượng cao, quảng cáo, markeing - SEO.. hiệu quả.

Lịch sử của chúng tôi

Đó là một hành trình khá dài kể từ khi chúng tôi bắt đầu từ một nhóm yêu thích Website cho đến khi vận hành một hệ sinh thái CNTT SEIO.

2023

CBIZ.ONE đi vào hoạt động

Hệ thống Web cao cấp cho riêng bạn, đáp ứng nhu cầu triển khai ý tưởng kinh doanh một cách tức thì với hơn 350 mẫu chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

2023

2020

SEIO LMS

SEIO LMS là nền tảng các khóa học, hướng dẫn, mẹo và thủ thuật miễn phí của hệ sinh thái CNTT SEIO giúp các chủ doanh nghiệp, nhân sự vận hành Web, IT phần mềm, kỹ thuật viên hoặc người mới bắt đầu (chỉ cần biết sử dụng máy vi tính) làm chủ CNTT hoàn toàn miễn phí.

2020

2019

CWEBB.NET được triển khai

Nỗ lực mang website toàn diện với công nghệ và tính năng trả phí ưu tú nhất trên thế giới đến khách hàng của Cwebb đã thành sự thật. Bạn không phải tốn $600+ hàng năm hoặc $2000+ trọn đời cho website của mình để tăng cường lợi ích kinh doanh. Cwebb miễn phí cho bạn trọn đời! Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nữa.

2019

2016

Vận hành CWORK.VN

Hệ thống quản lý HR, CRM và Project giúp hoạt động kinh doanh của bạn tự động hóa và hiệu quả hơn. Tiết kiệm nguồn nhân lực và kinh phí kế toán, quản trị.. đáng kể.

2016

2015

CWEB.VN phát triển

Thay thế cho đội nhóm ban đầu Cweb4g chúng tôi chuyên nghiệp hóa và chuyên môn hóa dịch vụ Website trọn gói cho khách hàng yên tâm vận hành mà không cần đầu tư đội ngủ IT với ngân sách tối ưu nhất. Các hệ thống được

2015

Ngày 19 tháng 11, 2014

SEIO được thành lập

Sau một thời gian dài phát triển các nền tảng cốt lõi với tầm nhìn dài hạn và sự tập trung chuyên môn kỹ thuật thay vì kinh doanh hào nhoáng, SEIO chính thực được thành lập và đi vào hoạt động với sứ mệnh đưa công nghệ tiên tiến quốc tế đến với mọi doanh nghiệp trong nước.

Ngày 19 tháng 11, 2014

2013

CTRANS đi vào hoạt động

Ctrans là dự án phần mềm 100% chúng tôi tự xây dựng và phát triển với chuyên môn cao và bám sát thị trường Việt Nam nhất trong ngành vận tải đường bộ.

2013

2012

Triển khai các dự án Web trong nước

Với tình hình website kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích kinh doanh của đa số doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Đội nhóm chúng tôi quyết tâm lan tỏa những giá trị kỹ thuật chuyên môn cao được kế thừa từ môi trường quốc tế về thị trường trong nước.

2012

2009

CWEB4G TEAM

Xuất phát chung từ tình yêu công nghệ, một đội nhóm nhỏ trong ngoài nước cùng tham gia phát triển các dự án quốc tế, chúng tôi đã lập ra Cweb4G để nghiêm cứu, phát triển hoàn chỉnh các hệ thống phần mềm và website chuyên nghiệp.

2009
Scroll to Top